Đóng   Tìm kiếm

Tìm kiếm
Đóng   Số lượt truy cập

Đóng   Thông tin trao đổi

Tìm theo chuỗi
Tìm Đặt câu hỏi

Tổng số mẩu tin tìm được: 32
Cho em hỏi cách tính điểm khóa Công an K4?Tại sao ...
Người gửi: - Ngày gửi:
Cho em hỏi cách tính điểm khóa Công an K4?Tại sao 02 người cộng điểm 07 môn bằng điểm nhau nhưng khác số phẩy và xếp loại?
em đang công tác tại ubnd xã. Xin cho em hỏi năm 2...
Người gửi: - Ngày gửi:
em đang công tác tại ubnd xã. Xin cho em hỏi năm 2014, trường có kế hoạch tuyển sinh những ngành nào và thời gian như thế nào? và có tuyển sinh ngành quản lí nhà nước trong năm 2014 không?
Các thầy cô cho em xin hỏi!! Đầu năm 2014 trường ...
Người gửi: - Ngày gửi:
Các thầy cô cho em xin hỏi!! Đầu năm 2014 trường mình có thể mở lớp tài chính hay ngân hàng được không ạ?? em rất muốn theo học ngành này ạ!!
Xin trân trọng kính chào các thây (cô)!Em đang m...
Người gửi: - Ngày gửi:
Xin trân trọng kính chào các thây (cô)! Em đang muốn học thêm văn bằng 2 chuyên ngành chính trị học hay triết học và ngành quan hệ quốc tế đều được. Em muốn tìm hiểu xem trường mình có liên kết với các trường hay học viện nào đào tạo các chuyên ngành trên không thầy? Em xin chân thành cảm ơn! Chúc các thầy (cô) nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc.
1 2 3 4 5 6 7 8
  WEBSITE TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐỒNG THÁP

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Tỉnh Đồng Tháp

Địa chỉ: số 411 Phạm Hữu Lầu, Phường 1, Thị xã Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
 * Ban biên tập: TS. Nguyễn Văn Biết (Trưởng ban), ThS. Huỳnh Thanh Quang (P.Trưởng ban TT), ThS. Trần Vũ (P.Trưởng ban), Ths. Nguyễn Thái Vinh (Thư ký), ThS. Lê Minh Tuấn (Thành viên), Trần Phú Long (Thành viên), Trần Thanh Hóa (Thành viên), Nguyễn Văn Hiệp (Thành viên);  * Tổ thư ký: Ông Nguyễn Thái Vinh (Tổ Trưởng), Bà Võ Thị Tuyết Hoa (Tổ phó), Ông Mai Hữu Minh (Tổ phó), Ông Trần Thiện Bách (Thành viên), Bà Nguyễn Thị Ánh Xuân (Thành viên), Bà Nguyễn Thị Kim Hồng (Thành viên)